RSS

Kẹo dưa hấu

16 Apr

Làm theo hướng dẫn từ meatified

Ép lấy nước dưa hấu, thêm đường, chút nước cốt chanh, bột genlatin (theo liều lượng trong bài hướng dẫn, cho nhiều thì kẹo sẽ dẻo hơn), tất cả khuấy đều, để khoảng nửa tiếng.

Nấu sôi hỗn hợp lên, đổ ra khuôn để nguội rồi cho vào tủ lạnh (mình để khoảng 2 ngày không đậy nắp, tủ lạnh sẽ giúp sấy khô, lúc đó nó mới là kẹo, còn ban đầu y như rau câu), sau đó lấy ra xắt nhỏ để dành ăn dần.

Sản phẩm của mình🙂

2014-04-22-21-19-44_deco

 
Để lại bình luận

Posted by on 04/16/2014 in Made by me

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: