RSS

12 điều bạn nên sợ tụi Nhân mã

07 Th7

Nguồn: 12 Cung Hoàng Đạo

1. Công nhận tụi nó không đào hoa bằng Thiên Bình, nhưng số lượng trái tim tổn thương vì tụi nó thì cũng chả kém là mấy, mà độc hại hơn Thiên Bình ý thức được mình sát hại được bao trái tim còn tụi nó thì không , diệt tim người khác trong vô thức.

2. Công nhận tụi nó không chém gió và dẻo mỏ bằng Song Tử, cơ mà chúng nó nói chuyện thì cũng mía lùi và mật ngọt chết ruồi không kém, và quan trọng là nghe Song tử nịnh thì người ta còn ý thức được là tụi nó đang nịnh đó, nghe thích tai nhưng biết là nịnh đó, còn Nhân mã nịnh lại nghe thật như đếm, thành ra dễ ăn dưa bở cao hơn.

3. Công nhận tụi nó không cứng đầu bằng Kim ngưu, nhưng ờ hờ hờ Kim ngưu cứng đầu thể hiện ra cái bên ngoài, còn Nhân mã thực chất cũng cứng đầu và bướng bỉnh k kém, nhưng tụi nó k bộc lộ ra đâu, giống kiểu mày nói mày nghe, tao cười nhưng tao…ứ thèm nghe theo đâu ý. Đại để nhìn có vẻ dĩ hòa vu quý nhưng bản chất thì vẫn lì lợm k ai bằng.

4. Công nhận tụi này không hay nổi cơn điên như Bạch Dương, ý là biết chịu nhịn hơn nhưng mà thà nó cứ bùng lên thường xuyên rồi tắt còn k hãi bằng tụi ít khi bùng nhưng một khi đã bùng thì cho lùng tùng phùng tất thả.

5. Công nhận tụi này không tinh vi chảnh chó như tụi Sư tử, nhưng mà nói chung ấy, tự ái của tụi nó cũng cao ngất ngưởng chả kém gì, vấn đề là nó k thể hiện ra như Sư tử kiểu tự ái là nổi giận đâu, mà tự ái á nó sẽ chuyển qua coi thường đối phương ngay và luôn.

6. Công nhận tụi nay thì k phũ bằng Bảo bình, nhưng mà kiểu k bỏ hẳn mà cũng k quan tâm thì còn đáng sợ hơn nhiều. Lãng đãng mây trôi là cái trò điển hình của tụi ngựa mà.

7. Công nhận tụi này không nhẫn tâm và hay ghen như Bọ cạp, nhưng mà để các vị ấy nổi cơn điên thì thôi chào ngay và luôn, k có thời gian mà xin lỗi, k có thời gian mà khắc phục sửa sai đâu. Túm lại Bọ cạp sẽ nổi cơn ghen thịnh nộ, còn Nhân mã mà ghen thì say bye luôn, ở đó mà làm mình làm mẩy.

8. Công nhận tụi này không khô khan bằng Ma kết, dù sao thì tụi nó cũng có tí lãng mợn nghệ sĩ mà, nhưng cái đấy tùy vào hứng, có hứng thì lãng mợn thật, sến rện ý, nhưng mất hứng thì =/= ờ có lẽ bạn nói chuyện với đầu gối sẽ vui hơn.

9. Công nhận tụi này không yếu đuối như Song ngư đâu, nhưng mà tụi nó dễ tổn thương lắm ý. Mà khổ là Song ngư đau khổ còn bộc lộ ra ngoài còn tụi nó lại ôm riệt vào trong gặm nhấm 1 mình, thành ra tự kỷ trầm trọng, tự bi ai thống khổ 1 mình.

10. Công nhận là Cự giải thuộc típ hay thích làm chị cả, cái tụi Nhân mã cũng khổ ghê vậy đó, tụi nó k những thích lo việc bao đồng mà còn mắc bệnh cái chi cũng vơ vào mình đẻ cáng đáng dù bản thân còn chưa đủ sức ý, cẩn thận đôi lúc hỏng việc vs tụi nó luôn.

11. Xử nữ cầu toàn, thì cũng đúng, nhưng Nhân mã mà cũng để ý tới từng li. Chỉ khác 1 đứa nói, 1 đứa biết nhưng k nói, vấn đề là khi có việc tụi nó lại bô bô nói ra bất chợt, đúng là tai họa khôn lường.

12. Và cuối cùng, điều đáng sợ nhất là bọn Nhân mã thường hành động giản đơn trong 1 suy nghĩ phức tạp, nội tâm ngoại diên đá nhau lẻng xẻnh, đến bản thân tụi nó còn chưa hiểu nổi tụi nó nên vi thế chẳng biết tí nữa nó sẽ làm những gì siêu cấp đáng sợ rồi.

Advertisements
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: